Công ty TNHH KD TM và Dược Phẩm Hà Thanh được thành lập tháng 12 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Hà Thanh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Từ những tiền đề sẵn có, công ty Hà Thanh đã cho ra mắt thương hiệu “Đông Y Gia Truyền Họ Nguyễn” với mong muốn mang các dòng sản phẩm thảo dược có nguồn gốc lâu đời ra thị trường, sản phẩm thảo dược 100% thiên nhiên, hiệu quả và ổn định lâu dài.
Slogan: “Thảo dược xanh cho mọi nhà”.
Tầm Nhìn Và Chiến Lược
Tầm nhìn: năm 2020 các sản phẩm của công ty Hà Thanh sẽ có mặt trên mọi miền đất nước và thương hiệu Đông Y Gia Truyền được biết đến với tầm vóc một thương hiệu mạnh uy tín, chất lượng của Việt Nam .

Chiến lược: Đẩy mạnh quảng bá sản phẩm bằng các nền tảng tiếp thị, xây dựng các kênh bán hàng, chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Điển hình trong năm 2018 chúng tôi sẽ ứng dụng mạnh mẽ nguồn lực cách mạng công nghệ 4.0 cho hoạt động tiếp thị trực tuyến tiếp cận người tiêu dùng.
Thế mạnh của công ty TNHH Hà Thanh trong việc phát triển thương hiệu Đông Y Gia Truyền Họ Nguyễn
Thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty Hà Thanh chính là khác biệt hóa các dòng sản phẩm, đi tiên phong trong sứ mệnh thảo dược xanh: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Hà Thanh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dòng sản phẩm.
Với phương châm “ An toàn, tin cậy”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Hà Thanh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Thông tin liên hệ :
CÔNG TY TNHH TMDV VÀ DƯỢC PHẨM HÀ THANH